Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam 2023

Với mong muốn tổ chức một hoạt động ý nghĩa và sôi nổi nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Công đoàn Cơ sở Trường Mầm non MICKEY đã tổ chức hội thi "Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam" thu hút sự tham gia của hơn 50 CB-GV-NV nhà trường, cùng khoe sắc với những bộ áo dài truyền thống và hiện đại, mang đậm nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Hội thi “Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam” được tổ chức vào tối ngày 20/10/2023 tại sân trường khu A, với sự có mặt của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.
Hội thi gồm hai phần thi: thi trình diễn áo dài và thi thuyết trình. Các thí sinh đã thể hiện sự tự tin, duyên dáng và tài năng của mình qua những bộ áo dài đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và hoa văn, cũng như qua những phần thi thuyết trình.

Sau các phần thi ấn tượng của các cô giáo, Ban Giám khảo đã công bố kết quả và trao giải cho các thí sinh xuất sắc. Giải Nhất thuộc về cô giáo Bùi Thị Mai Thương, giáo viên lớp Tinkerbell. Giải Nhì được trao cho cô giáo Nguyễn Thị Yên, giáo viên lớp Sofia và cô giáo Đặng Thị Bích Trâm, giáo viên lớp Dolphin. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao đồng giải Ba và các giải phụ cho các thí sinh có phần thi ấn tượng như: Giải Áo dài đẹp nhất, phần thi thuyết trình hay nhất.

 

Hội thi Duyên Dáng Áo Dài Việt Nam không chỉ là một dịp để các cô giáo, nhân viên của Mầm Non Mickey Montessori tỏa sáng với những bộ áo dài đẹp mắt, mà còn là một cơ hội để giao lưu, học hỏi và tôn vinh nét đẹp phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là một hoạt động thiết thực giúp mọi người thêm yêu quý và bảo tồn trang phục truyền thống của dân tộc, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam ngày càng phát triển.