Chương trình thiện nguyện ‘Niềm vui của em’ – Tặng quà cho các em nhỏ tại Kon Rẫy, Kon Tum

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong đầu năm học mới 2023-2024, trường mầm non Mickey Montessori phối hợp cùng nhóm thiện nguyện TPH đã tiến hành tổ chức chương trình thiện nguyện tại 2 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Chương trình thiện nguyện “Niềm vui của em” của trường mầm non Mickey Montessori phối hợp cùng nhóm thiện nguyện TPH đã mang đến nụ cười và niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 trường học ở huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum. Chương trình đã tặng các em nhỏ các bộ đồ, sách, vở, bút,… để giúp các em có thêm động lực trong con đường đến trường của mình.