GIỚI THIỆU

Chào mừng đến với Mầm non Mickey Montessori!

Được thành lập vào tháng 3/2017, Trường mầm non Mickey Montessori là một trong những trường mầm non tiên phong ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori đầu tiên tại tỉnh Kon Tum và khu vực Tây Nguyên.

Mickey Montessori Kindergarten – Nơi giúp trẻ phát triển toàn diện!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mầm non, Mickey Montessori Kindergarten tự tin sẽ mang đến cho trẻ cơ hội khám phá những lĩnh vực đa dạng, phong phú ở một môi trường được chuẩn bị sẵn sàng với những giáo cụ trực quan, đầy đủ, luôn hấp dẫn và mời gọi, thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập và cổ vũ tính sáng tạo của trẻ. Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ. Từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, xây dựng nền tảng học tập trọn đời để trở thành những người có tư duy độc lập, tinh thần hợp tác và trở thành những công dân có trách nhiệm trong xã hội hiện đại.

Mickey Montessori Kindergarten

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp Montessori.

Mickey Montessori Kindergarten tự hào là trường mầm non đầu tiên tại tỉnh Kon Tum ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori vào chương trình giảng dạy.

Với việc lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ. Montessori sẽ khơi dậy tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.

Phương pháp Montessori bao gồm các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Nghệ thuật và Âm nhạc.