Workshop Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời

Workshop: "Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời" - Bí quyết thấu hiểu & đồng hành cùng con dành cho bố mẹ tại Kon Tum

WorkshopNói Sao Cho Trẻ Nghe Lời” – Bí quyết thấu hiểu & đồng hành cùng con là chương trình dành tặng cho các bố mẹ tại Kon Tum và có con trong độ tuổi mầm non. Đây là một buổi học thực hành với sự truyền dẫn từ thầy Nguyễn Đình Quân, một chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam về nuôi dạy con với hơn 18 năm kinh nghiệm và nhận được nhiều giải thưởng với những đóng góp cho nền giáo dục cộng đồng. Thầy Quân sẽ chia sẻ với bạn những kỹ năng và phương pháp nói chuyện hiệu quả với trẻ, giúp bạn khơi dậy tiềm năng và tạo động lực cho con, cũng như phương pháp giáo dục tích cực, kích thích sự tự tin và độc lập trong quá trình nuôi dạy con.

Thông tin thêm về thầy Nguyễn Đình Quân:

Workshop sẽ diễn ra vào lúc 7h30, Thứ Bảy, ngày 2/3/2024, tại trường mầm non Mickey, ngõ 162 đường Duy Tân, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum. Để đăng ký tham dự, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0935.174.339 hoặc điền thông tin vào BIỂU MẪU. Số lượng chỗ ngồi có hạn (chỉ 150 suất), nên bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé!