Tuyển Sinh Năm Học 2021-2022

Với thời gian 4 năm xây dựng và phát triển, trường mầm non Mickey Montessori tự hào là một trong những ngôi trường hạnh phúc luôn tràn ngập tình yêu và niềm vui cho con trẻ.

Trường mầm non Mickey Montessori tọa lạc tại địa chỉ ngõ 162 Duy Tân, thành phố Kon Tum. Hệ thống 20 phòng học và 05 phòng chức năng nằm trong khuôn viên cây xanh mát rộng hơn 10,000m2, được thiết kế phù hợp với hoạt động học tập, sinh hoạt và trải nghiệm, khám phá của các bạn nhỏ.

TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN – PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN

Mickey Montessori Kindergarten tự hào là trường mầm non xanh – sạch – thân thiện. Trẻ luôn được hít thở bầu không khí trong lành giữa không gian chan hòa ánh nắng thiên nhiên. Mickey Montessori Kindergarten luôn hướng tới môi trường học tập chủ động, tích cực cho trẻ từ 12 tháng đến 5 tuổi bằng sự tôn trọng, nuôi dưỡng cá tính độc đáo cá nhân và khơi gợi tình yêu thương. Trên hành trình kiến tạo trường học hạnh phúc, chúng tôi là ngôi trường lí tưởng để chăm sóc và nuôi dưỡng các mầm non tương lai thành những công dân toàn cầu.

Tại trường mầm non Mickey Montessori, nhà trường luôn trau dồi nghiên cứu và áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến nhất. Việc theo theo đuổi triết lý giáo dục sớm với phương pháp Montessori và chương trình năng khiếu phong phú với 4 môn học theo lứa tuổi giúp cho trẻ được hoạt động liên tục, phát triển các giác quan, phát triển tư duy thông qua việc chơi mà học, đồng thời khởi tạo và bồi dưỡng các tài năng nhí lứa tuổi mầm non.

Việc cho các con được làm quen với chương trình tiếng Anh từ lứa tuổi này cũng tạo tiền đề quý giá, đặt nền móng cho các con tiến bước vững chắc ở những bậc cao hơn. Chương trình học tiếng Anh tại Mickey Montessori Kindergarten đề cao tính chất học thuật nhiều hơn bởi chúng tôi rất coi trọng chương trình học ngoại ngữ dành cho các con. Chỉ có giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, giáo viên trong nước có trình độ từ cử nhân trở lên mới được làm việc với các con tại trường mầm non Mickey Montessori.

Với sự trợ giúp hiệu quả của các trang thiết bị dạy học hiện đại, sự tận tâm của giáo viên và CBNV nhà trường và sự kết hợp chặt chẽ giữa gia đình-nhà trường, Mickey Montessori Kindergarten là ngôi nhà hạnh phúc thứ hai cho các bé. Mong rằng quý phụ huynh sẽ cùng đồng hành trong quá trình học tập thú vị sắp tới.

Mickey Montessori Kindergarten hiện đang tuyển sinh các bé từ 12 tháng – 5 tuổi, nếu muốn bé yêu được học tập trong môi trường hạnh phúc luôn tràn ngập tình yêu và niềm vui bố mẹ hãy liên hệ với Mickey Montessori Kindergarten để đến tham quan và tìm hiểu nhé ạ!