Đại hội Công đoàn Trường mầm non MICKEY lần thứ II

Sáng ngày 25/03/2023, Công đoàn cơ sở trường mầm non Mickey đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.
Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Trần Thị Thúy Hằng, phó chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Kon Tum. Ông Phạm Thân, giám đốc công ty TNHH Giáo Dục An Lành cùng 60 đoàn viên lao động.
Nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành CĐCS trường mầm non Mickey đã thực hiện tốt vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn, đã đoàn kết, tổ chức tập hợp, giáo dục, động viên đoàn viên, viên chức, NLĐ phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, góp phần đẩy mạnh phong trào CNVCLĐ, hoạt động công đoàn của thành phố Kon Tum.
Đặc biệt, CĐCS trường mầm non Mickey tự hào đạt danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc 4 năm liên tiếp, được Liên đoàn Lao động thành phố và tỉnh khen tặng cùng nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc.
Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2023 -2028 gồm 03 đồng chí; Đ/c Bùi Thị Ngọc Huệ được Đại hội bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Mickey khóa II, nhiệm kỳ 2023-2028.
Đại hội Công đoàn trường Mầm non Mickey lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thể hiện ý chí, nguyện vọng, tinh thần quyết tâm, năng động, sáng tạo của các đồng chí đoàn viên công đoàn.