Cùng Con Vui Học Tại Nhà Trong Mùa Dịch Covid-19

Xuất phát từ nhu cầu nhớ trường, nhớ lớp, nhớ cô giáo của các bé, trường Mầm non Mickey Montessori đã chốt phương án dạy học online cho các con thông qua các Video Clip. Nhà trường đã thiết kế phần học online có chia theo từng độ tuổi giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được bài học cho con em mình. Ngoài ra, nhà trường còn đăng tải lên Fanpage của trường đường link những bài học mới nhất. Việc làm này đã được đông đảo phụ huynh ủng hộ và người được hưởng đầu tiên đó là các bé học sinh.

Việc thực hiện chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn xong với sự nỗ lực, tìm tòi, các cô giáo trường Mầm non Mickey Montessori đã xây dựng được kế hoạch dạy online với tần suất 1 bài học/tuần bổ sung vào sự lựa chọn của gia đình học sinh.

Phụ huynh có thể cho con tham gia học online bất cứ khi nào phù hợp chỉ cần truy cập vào đường link sau:

Dù vậy, nhà trường rất mong các quý vị phụ huynh hãy dành thời gian quý giá này để cùng chơi, cùng hoạt động và cùng tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên các con. Hãy cùng ghi lại những hình ảnh đáng yêu, những sản phẩm của bé và gửi cho cô giáo của bé. Chúng ta sẽ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời của các con và tham gia chiến dịch này nhé!