Ngày Hội Bé Đến Trường 2024-2025 tại Trường Mầm Non Mickey Montessori

Sáng ngày 5/9/2024, Trường Mầm Non Mickey Montessori đã tổ chức thành công Ngày Hội Bé Đến Trường năm học 2024-2025. Sự kiện này đã diễn ra trong không khí vui tươi và hứng khởi, đánh dấu sự khởi đầu cho một năm học mới đầy kỳ vọng và niềm vui.

Ngày hội Bé Đến Trường năm học 2024-2025 đã mang đến cho các bé một loạt các hoạt động hấp dẫn và bổ ích. Các em đã hào hứng tham gia vào các trò chơi vận động và những buổi biểu diễn nghệ thuật nhỏ. Sân trường ngập tràn tiếng cười và niềm vui của các con khi được gặp gỡ bạn bè và làm quen với cô giáo mới, lớp học mới.

Bên cạnh đó, phụ huynh cũng đã có cơ hội giao lưu với các cô giáo và ban giám hiệu, cùng chia sẻ những kỳ vọng và cảm xúc về năm học sắp tới. Các hoạt động này không chỉ giúp các bé và phụ huynh cảm thấy thoải mái và gắn kết mà còn tạo nền tảng vững chắc cho một năm học thành công.

Xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý phụ huynh và các con trong Ngày hội Bé Đến Trường năm học mới. Mong rằng năm học 2024-2025 sẽ mang lại nhiều niềm vui, trải nghiệm học tập thú vị và thành công cho tất cả các bé.

Trân trọng, Trường Mầm Non Mickey Montessori!